Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thủ tục hồ sơ chất lượng cao dành cho người nước ngoài và người Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2006, từ hoạt động kinh doanh ban đầu là Đại lý vé máy bay. Sau hơn 15 năm nỗ lực và phát triển, ngày nay NHỊ GIA đã khẳng định đuợc vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập cảnh.

Trong đó, có nhiều loại hình dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn, đã phát triển và được chuyên nghiệp hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

Với việc đa dạng các lĩnh vực dịch vụ, có tác động hỗ trợ lẫn nhau, NHỊ GIA chắc chắn sẽ mang lại các giải pháp tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp cho khách hàng.

Dịch vụ visa châu Âu, visa Schengen cho người Việt Nam và nước ngoài tỷ lệ đậu visa lên đến 99%, cam kết báo giá duy nhất 1 lần và thời gian thực hiện nhanh chóng. Hỗ trợ hiệu quả cả trường hợp hồ sơ khó và khẩn.

Liên hệ ngay tổng đài 1900 6654 hoặc info@nhigia.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết các dịch vụ mà bạn đang quan tâm.